Trang chủ Điểm tin Cháu gái Trọng Hưng lên tiếng tố Âu Hạ My nhân cách...

Cháu gái Trọng Hưng lên tiếng tố Âu Hạ My nhân cách không đẹp như mọi người đã nghĩ.

143

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì tối qua ngày 26/7, Trọng Hưng đã có những chia sẻ về vụ lùm xùm vợ anh là Âu Hạ My tố chồng lăng nhăng, bạc bẽo với vợ và gia đình vợ. Trong bài post của Trọng Hưng, nam diễn viên đi qua mùa hạ đã chia sẻ rằng đoạn clip là bịa đặt, dàn dựng, cắt ghép, không đúng sự thật. Xem chi tiết tại đây.

Sau khi anh đăng trạng thái này thì một tài khoản facebook tự xưng là cháu gái của Trọng Hưng tiếp tục lên tiếng tố Âu Hạ My.

Nguyên văn bài post:

MỘT TAY CHỊ KHÔNG CHE NỔI BẦU TRỜI
GIA ĐÌNH EM SẼ KHÔNG IM LẶNG THÊM NỮA . ĐỂ CHỊ VÙNG VẪY THẾ LÀ QUÁ ĐỦ RỒI
Đôi lời gửi đến Â.H.M người từng làm vợ của cậu và là người em gọi là Mợ
Chị về nhà em làm dâu gần một năm nay,việc nhà chị chưa bao giờ phải làm.Theo trí nhớ của em thì c chưa nấu ăn cho gia đình đến bữa thứ 2.Chị cũng chưa phải động tay vào bất cứ việc gì à chị là VIÊN NGỌC QUÝ ĐƯỢC MÀI DŨA CẨN THẬN mà tự nhiên e quên mất 🙃.Chị đi hỏi xem ai làm dâu mà chị ngủ đến 12h dậy , mẹ chồng cơm nước xong xuôi cả nhà gọi chị lên ăn chị còn đủng đỉnh nửa tiếng k ạ ? Chị lên mxh chị đảm đang giỏi việc nhà đảm việc xã hội là người vợ người con dâu mà các anh mơ ước được rước về nhưng đó chỉ là trên lý thuyết chứ KHÔNG PHẢI THỰC HÀNH .
Từ lúc yêu nhau bố c sức khoẻ yếu đi viện ,cậu em bỏ lại cv để chạy hết bệnh viện này đến bv kia đi theo sang Sing chăm nom bố chị ngày đêm túc trực nhà chị còn muốn như nào nữa.Bố c mất nhà chị neo người cậu em về bên đó để quản lý cũng như chăm sóc gđ nhà chị mà còn k hài lòng gđ chị nói cậu em vô ơn bội nghĩa ? Đừng mở miệng ra nói là nhà thằng này k có gì đu bám đào mỏ nhà vợ . Em xin lỗi chứ KHÔNG MÔN ĐĂNG HẬU ĐỐI thì ngay từ đầu cũng chẳng lấy nhau đâu .Chị thích chụp ảnh cưới, cầu hôn bên Pháp , thuê ekip gần 20 người để quay chụp, tổ chức cưới ở Melia,sửa nhà theo sở thích của chị nhà em vẫn chiều hết cơ mà .Vấn đề chính là gđ c nhắc đi nhắc lại là cậu em bị vỡ nợ và ông bà em đã phải đến tận nhà chị để vay một tỷ .Ờ đã mất công ăn đứng dựng ngược thì phải nói vài chục tỷ cho oai chứ MỘT TỶ nghe hơi phèn . Chị nghĩ gần một tỷ nhà chị là to nên c cao giọng huyênh hoang nhưng chị nên nhớ nhà e cũng có thể cho c gấp nhiều lần số tiền đấy .EM XIN ĐÍNH CHÍNH LẠI LẦN CUỐI LÀ GĐ EM KHÔNG HỀ VAY HAY XIN MỘT TỶ CỦA NHÀ CHỊ .Đừng tự cho mình cái quyền vu khống bôi nhọ danh dự rồi làm ảnh hưởng đến gđ em bằng những lời lẽ vô căn cứ . Cả nhà c hùa nhau bảo cậu em diễn viên thì tốt nhất nên về soi lại bản thân và gđ mình đi .
Chị quay clip bắt cậu em ký vào đơn TẠI SAO CẬU EM KHÔNG KÝ TẠI SAO CẬU EM PHẢI LOAY HOAY, vì cậu em và chị đã ký đơn trước đó nên cậu e còn phải đọc lại chứ k thể tuỳ tiện ký cho đến ngày 14/8 cậu em lại là người đâm đơn ly hôn , chị bắt cậu e ký hai lần rồi k nộp đơn lên toà , bắt ký lần hai để c quay clip để oai trên mxh ? Chị và cậu em đã sống ly thân một thời gian rồi chứ k phải mới đây. Mn tinh ý thì có thể thấy clip cắt ghép. Sao k up lúc gđ chị xúm vào chửi đi cứ phải tỏ ra CÓ HỌC THỨC LÀM GÌ
Chị được biết đến là con người danh gia vọng tộc có học thức nhưng chị về nhà chồng được mấy thở đã bắt đầu phân biệt chị A chị B có tiền nhìn sang chảnh một tí còn chị C chị D không bằng thì chỉ ở nhà săm soi chị.Nói thật với chị là nhà em còn bận làm ăn không rảnh nên chị cũng bớt ảo tưởng và nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ. Cái cách hành xử của chị với nhà chồng hơi tí bảo bố mẹ chồng là thằng là con,các chị chồng là CÁI LŨ NHÀ QUÊ RẺ RÁCH cái giọng điệu hơn phân và cách ứng xử kiểu THÀNH PHỐ của chị thì cho e hỏi THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO DÁM ĐỨNG RA ĐÂY BẢO CHỊU ĐƯỢC một người vợ không coi gđ chồng ra gì . Nhà em đông con đông cháu thì chị bảo CHỊ LÀ CON MỘT QUEN RỒI CÒN NHÀ EM LÀ CON ĐÀN VẬY CHỊ ĐỊNH NGHĨA THẾ NÀO VỀ TỪ CON ĐÀN Ạ.Chị nghĩ mình là cành vàng lá ngọc thì gđ em cũng coi cậu như kim cương hột xoàn nhé. Về chuyện chị có bầu rồi sảy e nghĩ chị nên đính chính và công khai lại đi ạ chứ ai lại sảy xong hôm sau đã đi đánh golf như thế haizzz.
Nghe mn nói gia đình chị kinh doanh chuỗi khách sạn phố cổ còn chị là THẠC SỸ HSG QG CÔ GIÁO HOT GIRL với gia thế khủng và giàu như thế thì em nghĩ chị nên đăng ký học một khoá MAKE UP LẠI NHÂN CÁCH HOẶC LÀ KHOÁ HỌC CÁCH BỚT ĂN KHÔNG NÓI CÓ.Đừng sống ảo và giả vờ lắm tâm nhiều đức nữa gđ e thấy chị diễn thế đủ rồi .Em chúc chị hạnh phúc và tìm được người yêu chiều cung phụng chị và chấp nhận xỏ khuyên mũi cho chị dắt đi chơi công viên . Còn chị định dắt gđ e thì xin lỗi c nhầm đối tượng rồi ạ . Châm lửa đốt nhà hàng xóm làm gì rồi lại để cháy nhà mình trước.
Mọi người đừng nghe câu chuyện từ một phía rồi nhảy vào tát nước theo mưa lôi gđ e vào sỉ nhục , xúc phạm anh chị nên xem lại mình đã tốt đẹp chưa ạ đừng soi bãi rác nhà em mà quên đi đống cứt trên đầu mình .Sau tất cả thì hãy sống thật với bản chất của mình đi mn ạ :)))

Kèm theo đó là một vài hình ảnh bùa chú và máy nghe trộm mà cháu gái Trọng Hưng tố Âu Hạ My đặt trong nhà chồng.

Tóm tắt bài chia sẻ của cháu gái Trọng Hưng:

cô gái này nói Hà My là 1 nàng dâu khá lười, thường dạy muộn, không hề làm tròn trách nhiệm làm vợ. Thời điểm bố Âu Hà My bị bệnh, phải sang nước ngoài chữa trị Hưng cũng rất hăng hái, chăm sóc chu đáo cho bố vợ.

Cô cũng khẳng định không có chuyện gia đình cô vay gia đình My 1 tỷ để trả nợ cho Hưng. Có vẻ cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là 1 tấn bi kịch.

Những thông tin mới nhất sẽ được diembao24h.net cập nhật nhanh nhất