Trang chủ Thời sự Cha dượng hiếp dâm con gái riêng 14 tuổi của vợ đến...

Cha dượng hiếp dâm con gái riêng 14 tuổi của vợ đến có thai

Thấy cháu Yến Nhung bụng to nên người mẹ dắt tới bệnh viện kiểm tra thì phát hiện cháu đã có thai 26 tuần. Qua gặng

752

Ngày 9/10, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Ngọc (55 tuổi, ngụ thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 24/8, bà Lâm Yến Vy ( 42 tuổi, ngụ huyện Hàm Thuận Nam), mẹ của cháu Nguyễn Lâm Yến Nhung (14 tuổi) đã dẫn con tới công an trình báo về việc bị cha dượng là Ngọc giao cấu nhiều lần dẫn tới có thai 26 tuần tuổi.

Bà Yến Vy cho biết, trước đây, bà có gia đình và có cháu Yến Nhung. Tuy nhiên,  năm 2008, Ngọc có quan hệ tình cảm với bà và sinh sống như vợ chồng. Sau đó, cả 3 sinh sống ở xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam.

Trong thời gian từ tháng 2/2020 đến tháng 5/2020, Ngọc đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với trái ý muốn với cháu Yến Nhung. Bên cạnh đó, Ngọc lợi dụng bà Yến Vy đi vắng thực hiện 3 lần giao cấu với cháu Yến Nhung.

Ngày 24/8, thấy con gái mình bụng to, bà Vy đưa đi khám thì phát hiện cháu đã mang thai 26 tuần tuổi. Gặng hỏi mãi, bé Yến Nhung mới kể lại sự việc. Quá bức xúc, bà Yến Vy đã dắt con gái tới công an trình báo.

Công an đã tiến hành lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của người mẹ, đồng thời mời Ngọc tới làm việc. Qua đấu tranh, người cha dượng khai nhận hành vi phạm tội.