Trang chủ Điểm tin CEO Matt Liu chính thức ra mắt gia đình Hương Giang, quà...

CEO Matt Liu chính thức ra mắt gia đình Hương Giang, quà gặp mặt đơn giản chỉ là hộp bánh trung thu.

231

Ca sĩ Hương Giang lần đầu đưa bạn trai Matt Liu – doanh nhân người Singapore – ra mắt bố mẹ, tối 2/10. Trong những tấm ảnh được chia sẻ, dễ dàng nhận thấy rằng Matt Liu chọn quà ra mắt là một hộp bánh trung thu đỏ chót.

Ca sĩ Hương Giang cho biết nhân chuyến công tác kết hợp thăm gia đình, cô mời bạn trai đến nhà, giới thiệu với bố mẹ và một số người thân. Hương Giang ra Hà Nội trước, bạn trai cô bận việc nên theo sau vài hôm. “Lần đầu gặp gia đình tôi, anh rất hồi hộp. Tiếp xúc dần, anh mới bớt lo lắng vì bố mẹ tôi quý anh như con“, cô nói.

Matt Liu ở lại gia đình bạn gái chơi ít hôm. Lâu ngày về thăm nhà, Hương Giang dự định rủ bạn trai thăm thú một số nơi ở Thủ đô. Sau đó, cô về lại TP HCM, tiếp tục dự án MV mới.

Ngoài hình ảnh được Matt Liu – Hương Giang chia sẻ trên MXH, thông qua story Facebook của một thành viên có mặt trong buổi ra mắt gia đình, dân mạng còn biết thêm được nhiều thông tin thú vị. 

Trong đó có một video ghi lại cảnh  “chàng rể tương lai” đang trao tay món quà có vẻ như là một hộp bánh Trung thu đỏ chót cho bố Hương Giang. Nhiều cư dân mạng đã phỏng đoán ra tình huống chàng CEO ra mắt gia đình bạn gái “lúng túng” không biết tặng gì, đành biếu hộp bánh Trung thu cho đúng không khí đoàn viên, dù đã qua Rằm tháng 8.