Trang chủ Giải trí Cảnh sát xác nhận Im Seulong – ca sĩ nhóm 2AM gây...

Cảnh sát xác nhận Im Seulong – ca sĩ nhóm 2AM gây tai nạn chết người

303
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Seulong
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Seulong

Theo truyền thông Hàn Quốc ngày 4-8, nam ca sĩ Im Seulong (2AM) đang bị cảnh sát điều tra sau tai nạn giao thông khiến một người chết.

Thành viên nhóm nhạc 2AM Seulong đang bị điều tra do có liên quan đến một vụ tai nạn giao thông gây chết người, theo Allkpop.

Seulong từng hợp tác với nữ ca sĩ IU trong ca khúc đình đám Nagging – Ảnh: Koreaboo

Cụ thể, nam ca sĩ đã lái xe dưới trời mưa to và gây tai nạn giao thông chết người vào đêm ngày 1-8 ở thủ đô Seoul.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên điều khiển xe hơi và tông vào một người đang băng ngang qua đường không đúng luật giao thông. Người này sau đó tử vong tại chỗ.

Sau khi được cảnh sát điều tra bước đầu, Seulong được về nhà. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương tiếp tục điều tra.

Ca sĩ Seulong hiện đang trải qua cú sốc liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc. Jellyfish Entertainment, công ty chủ quản của nam ca sĩ thông báo họ đang theo sát vụ việc và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Nhóm 2AM từng là nhóm nhạc đình đám làng giải trí Kpop một thời – Ảnh: Koreaboo

Im Seulong, sinh năm 1987, ra mắt khán giả với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam 2AM vào năm 2008, dưới sự quản lý của JYP Entertainment.

Sau khi hết hạn hợp đồng, 2AM tạm ngưng hoạt động, Seulong chuyển sang Jellyfish Entertainment và hoạt động dưới vai trò ca sĩ và diễn viên.