Trang chủ Thời sự Cách chức chủ tịch xã Thanh Chi và chủ tịch hội...

Cách chức chủ tịch xã Thanh Chi và chủ tịch hội nông dân bị lộ clip nóng

426

Mặc dù đã có gia đình nhưng Chủ tịch UBND xã Thanh Chi (huyện Thanh Chương, Nghệ An) vẫn quan hệ bất chính với Chủ tịch Hội nông dân xã và bị lộ clip ân ái dài hơn 4 phút.

Ngày 5-8, thông tin từ Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông N.D.M. (52 tuổi), Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, và bà T.T.Tr. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi.

Trước đó, Huyện ủy Thanh Chương đã có kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông M. vì vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Ảnh minh hoạ

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào ngày 17-7, dư luận địa phương và mạng xã hội lan truyền thông tin về một đoạn clip quan hệ bất chính giữa ông N.D.M. và bà T.T.Tr. Sau đó, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương nhận được 1 đơn thư tố cáo nặc danh kèm theo đó là 1 USB có chứa đoạn video dài 4 phút, ghi lại cảnh “nóng” của ông M. và bà Tr..

Làm việc với cơ quan chức năng, ông M. và bà Tr. thừa nhận là những người xuất hiện trong clip. Ông M. sau đó đã có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Được biết, ông M. công tác tại UBND xã Thanh Chi 26 năm. Ông này từng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã.Đức Ngọc