Trang chủ Giải trí Boy thả thính “tôi chiều các em quá nên các em hư”...

Boy thả thính “tôi chiều các em quá nên các em hư” nói gì về việc lộ clip nhạy cảm

3074

Khoa Vương đang là chàng trai nổi tiếng nhất trên mạng xã hội với biệt danh hot boy thả thính “thều thào”. Không chỉ gây tranh cãi trên mạng xã hội, clip nhạy cảm của Khoa Vương cũng gây chú ý không kém trên cộng đồng mạng.

Không quá khi nói rằng, Khoa Vương hiện đang là hot boy thả thính số 1 trên Tiktok cũng như Facebook những ngày qua. Mặc dù người khen, kẻ chê nhưng phải công nhận một điều, những câu nói của anh chàng 9x quê Bạc Liêu như “Anh chiều các em quá các em sinh hư rồi phải không?”, “Em là của anh”… đang thành hottrend trên MXH. 

Khắp các diễn đàn lớn nhỏ đâu đâu cũng thấy những clip không chính chủ thì cũng là cover theo kiểu nói thều thào, nuốt nước bọt “ực” của anh chàng.

Khoa vương hot boy thả thính “thều thào”

Nhưng không cần phải đoán già đoán non thêm nữa, anh chàng Khoa Vương cũng lên tiếng ngầm xác nhận vụ việc này. Tuy nhiên, theo hot boy quê Bạc Liêu thì đây là một sự cố ngoài mong muốn, bản thân cũng chỉ là người bị hại.

“Việc bị lộ clip nhạy cảm đó làm ảnh hưởng lớn đến công việc của mình rất nhiều. Nên mình sẽ chọn cách im lặng. 

Còn chuyện bị lộ ra, trước đó mình có bị mất điện thoại, iPhone thì còn có iCloud nữa… Mất cũng lâu rồi. Mình còn bị tống tiền đoạn clip đó, họ nói nếu không sẽ gọi điện cho gia đình mình” – Khoa Vương chia sẻ.

Chàng trai được cho là Khoa vương trong clip nhảy cảm

Dừng lại ở đó, anh chàng kiên quyết không kể thêm. Nhưng nhiêu đó cũng đủ hiểu hot boy thả thính vì không đáp ứng theo yêu cầu của kẻ lấy điện thoại mà đoạn clip nhạy cảm của anh chàng đã chễm chệ trên hàng loạt diễn đàn MXH.

Chàng hot boy quê Bạc Liêu cũng thừa nhận chuyện bị lộ clip, nhưng là ngoài ý muốn.

Khoa Vương là chàng trai quê ở Bạc Liêu, hiện đang làm make-up kiêm photographer. Sở hữu gương mặt điển trai, anh chàng đã quay loạt clip thả thính trên Tiktok, và nhìn lượt xem hiện giờ đủ thấy đã khá thành công. Một trong những đặc điểm nổi bật ai nhắc tới Khoa Vương cũng nhớ tới chính là cách nuốt nước bọt “ực” trước khi nói “Em là của anh”, hoặc liếm môi gợi tình.

Anh chàng sở hữu body khá ấn tượng.

Chính chủ cho biết, nick tiktok cũ có hơn 200k lượt follow nhưng đã bị mất. Hiện Khoa Vương phải lập một tài khoản mới và cũng nhanh chóng thu hút 124k lượt theo dõi chỉ sau 7 ngày. Các clip đều đạt hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim.

Dù gặp những ý kiến trái chiều nhưng Khoa Vương vẫn là một trong những chàng trai vàng trên MXH thời điểm hiện tại.