Trang chủ Thời sự Bình Dương: Một người đàn ông mua xăng tự thiêu vì mâu...

Bình Dương: Một người đàn ông mua xăng tự thiêu vì mâu thuẫn chuyện gia đình

Vì buồn chuyện gia đình, một người đàn ông 64 tuổi ở Bình Dương đã mua xăng về tự thiêu. Người dân phát hiện nhưng không cứu kịp.

15

Ngày 8.10, một người đàn ông tự thiêu ở phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, dù được cấp cứu nhưng không qua khỏi, đã tử vong. Người thân đang đưa thi thể về lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, vào trưa ngày 7.10, người dân trong con hẻm ở phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương nghe thấy tiếng kêu la thất thanh của ông V.M.T (64 tuổi) nên chạy ra xem. Khi đến nơi mọi người hoảng hốt phát hiện toàn thân ông T. bốc cháy như một ngọn đuốc.

Quá hoảng sợ, người dân đã nhanh chóng lấy nước đổ lên người ông T để dập lửa. Tuy nhiên khi lửa được dập tắt thì lúc này ông T đã bị bỏng rất nặng.

Nạn nhân sau đó được đưa đến cơ sở y tế gần nhấp cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) điều trị. Tuy nhiên do bị thương quá nặng, sáng 8.10, ông T đã tử vong.

Được biết, vụ việc xuất phát do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên ông T đã đi mua xăng đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Hiện cơ quan công an xác minh làm rõ vụ việc.