Trang chủ Giải trí Bị trêu chọc hôn Moon Chae Won quá thật, Lee Jun Ki...

Bị trêu chọc hôn Moon Chae Won quá thật, Lee Jun Ki thanh minh: Vợ chồng người ta mà!

2019

Vừa vào tập đầu đã có ngay nụ hôn cực ngọt ngào làm tan chảy trái tim khán giả, tuy nhiên để có được nụ hôn đẹp như vậy, cả Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã rất nỗ lực hợp tác với nhau.

Nụ hôn từ rất sớm của Lee Jun Ki và Moon Chae Won ngay khi chưa lên sóng đã râm ran và làm khán giả tò mò. Nói về chủ đề nụ hôn này, nữ phụ Jang Hee Jin chia sẻ: “Hôn sâu thật đấy. Tôi đã rất sốc vì có vẻ hôn sâu hơn trên kịch bản viết”. 

Lee Jun Ki liền giải thích: Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều nghĩ rất nhiều về cách thực hiện cảnh hôn này vì nó được quay từ rất sớm. Chúng tôi vào vai vợ chồng nên không thể có một nụ hôn kiểu nhẹ nhàng, đơn giản được”.

Moon Chae Won nói thêm: “Lúc quay không có cảm giác hôn sâu lắm đâu. Nhìn lên phim thì vậy thôi nhưng lúc quay thì cứ quay một chút là họ lại quay cận và phóng to tì lệ môi lên”. Lee Jun Ki nói thêm: “Đúng vậy, tôi cũng bất ngờ và tự hỏi lúc quay đâu có tới mức như thế. Đạo diễn quả nhiên là rất tỉ mỉ”.

Nụ hôn từ rất sớm của Lee Jun Ki và Moon Chae Won

Thậm chí có fan để lại bình luận viết vợ chồng không ai hôn như vậy cả làm mọi người đều ngại ngùng. Lee Jun Ki liền “chữa cháy” với bình luận: “Đây là phim mà. Đừng có áp đặt quá. Cũng có những cặp vợ chồng vẫn hôn nhau như vậy đấy” khiến mọi người đều bật cười.

Lee Jun Ki cũng được mọi người miêu tả là người tràn đầy năng lượng, không biết mệt mỏi là gì. Nam diễn viên chia sẻ mình là fan của hồng sâm, trong lúc quay phim anh ăn rất nhiều. Nam diễn viên cũng chia sẻ anh thấy đi quay phim vui vẻ hơn ở nhà nên mới liên tục nhận phim. Bầu không khí ngoài đời của dàn diễn viên khác hẳn không khí bí ẩn trong phim. 

“Flower Of Evil” với màn tái hợp của Lee Jun Ki và Moon Chae Won đang lên sóng đài tvN các tối 4-5 hàng tuần.