Trang chủ Điểm tin Argentina: 500 người đánh chết kẻ hiếp bé 9 tuổi

Argentina: 500 người đánh chết kẻ hiếp bé 9 tuổi

72

Nghi phạm hãm hiếp và giết một bé gái bị đám đông giận dữ ở Argentina đánh chết trước khi giao nộp cho cảnh sát.

Chiều tối 21/10, Jose Guaymas, một nghi phạm bị cáo buộc hiếp rồi sát hại một bé gái, đã bị đám đông cư dân ở thị trấn El Manantial, thành phố San Miguel de Tucumán, đấm đá đến chết.

Các nhà chức trách cho biết họ đã mở cuộc tìm kiếm nam thanh niên 25 tuổi này từ hôm 17/10 vì nghi ngờ hắn là hung thủ giết chết cô bé Abigail Riquel. Theo cảnh sát trưởng khu vực, 500 người đã tham gia đánh Guaymas. Hắn khỏa thân và bất tỉnh khi các cảnh sát viên tới hiện trường. Một số cư dân thậm chí được cho là định thiêu Guaymas, trong khi số khác chém hắn ta bằng dao rựa.

Jose Guyamas- Nghi phạm hiếp và giết bé 9 tuổi.

Trước đó, tờ Perfil của Argentinal đưa tin Riquel được bố mẹ cho phép đến chơi nhà một bé gái khác vào khoảng 9h sáng 17/10 nhưng cô bé đã không bao giờ trở về nữa. Các nhân chứng cho biết Riquel được nhìn thấy lần cuối khi đang bị Guaymas nắm tay dắt đi dạo.

Thi thể của Riquel được tìm thấy không mặc quần áo trên một bãi đất trống ở làng Villa Munecas, cách nhà nạn nhân khoảng 3 km. Đầu của Riquel bết đầy bùn đất và quần áo của cô bé được tìm thấy nằm rải rác trên mặt đất.

Nạn nhân là bé Abigail Riquel, 9 tuổi.

Một nguồn tin thân cận với bên điều tra tiết lộ với trang Infobae rằng Riquel đã cố gắng chạy trốn Guaymas trước khi hắn ta bóp cổ cô bé đến chết. Sau đó, hắn đập một cục đất cứng vào đầu cô bé.

Guaymas mới ra tù hôm 14/10, sau khi thụ án vì tội cướp của và được cho là từng cố treo cổ tự tử tại nhà riêng. Một hàng xóm của hắn kể: “Hắn ta luôn đe dọa mẹ mình và dùng ma túy rất nhiều. Tôi chưa bao giờ thấy tin tưởng nổi hắn ta vì hắn dùng ma túy suốt. Tôi đã rất lo sợ cho đứa con gái ba tuổi của mình khi cứ phải sống gần hắn”.